Giới thiệu

Tiền thân là SEO500k được thành lập từ năm 2014, Kile nay là một thương hiệu mới được biết đến như một nhà tư vấn và thực thi các giải pháp Marketing Online với các dịch vụ về S.E.O (tối ưu công cụ tìm kiếm), Thiết kế web, Email Marketing, Google Adwords, Facebook Ads, Zalo Marketing, Content, các công cụ Social Marketing và một số giải pháp khác. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn có những gói tư vấn, đào tạo phù hợp với nhu cầu của Doanh nghiệp, trong đó tập trung vào tư vấn thiết lập dự án Marketing và đào tạo S.E.O.

Công ty có văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng dịch vụ, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia về Marketing truyền thống hỗ trợ để có thể hiểu sâu, rõ về doanh nghiệp của khách hàng mà chọn lựa hình thức Marketing Online phù hợp nhất, mang lại hiệu quả tối đa.

Với tiêu chí làm đúng ngay từ đầu, phù hợp cho từng khách hàng của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào việc hiểu rõ sản phẩm, thị trường, khách hàng của khách hàng trước khi tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp, hiệu quả cũng như hợp lý với chi phí đầu tư của Doanh nghiệp.